Giới thiệu

Công ty Cổ phần TRT (ILA) có tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Trường Thịnh được thành lập vào năm 2014. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại cà phê, hàng hóa thiết bị cơ điện, dịch vụ logistics.

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần ILA (ILA JSC) được thành lập vào năm 2014, là công ty đại chúng, có ban lãnh đạo là các thành viên của tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group), tập trung hoạt động trong các lĩnh vực: tài chính, bất động sản, xây dựng, nông nghiệp, logistic, cơ điện... Sở hữu nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh, sau hơn 7 năm phát triển, ILA đã sát nhập thành công và quản lý hiệu quả nhiều công ty thành viên có nền tảng hoạt động kinh doanh vững chắc, tăng trưởng lợi nhuận tốt. 

Ngày 28/11/2017, ILA niêm yết trên sàn UpCoM với mã cổ phiếu ILA, vốn điều lệ hơn 100 tỷ đồng, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng mới.

Ngày 16/11/2021, ILA đã có ban lãnh đạo mới đến từ Hoàng Cát Group, trong thời gian tới công ty sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ tập đoàn. 

Sở hữu đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, hệ thống nhân sự giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm cùng tiềm lực lớn mạnh; ILA cùng các công ty thành viên thuộc Hoàng Cát Group sẽ khai thác tối đa các nguồn vốn, ứng dụng công nghệ, phát huy năng lực, trở thành tập đoàn đa ngành, phát triển bền vững. Từ đó kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ có giá trị vượt trội, mang lại sự hài lòng tuyệt đối, lợi ích thiết thực cho Khách hàng, Cổ đông và Đối tác.

Giá trị cốt lõi

 TỐC ĐỘ: Tốc độ trong tư duy, tốc độ trong hành động, tốc độ trong việc thích ứng với mọi sự thay đổi.

 TIÊN PHONG: ILA không ngừng học hỏi, sẵn sàng tiên phong chinh phục thách thức mới, đem lại cơ hội phát triển không giới hạn cho tập đoàn, đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác, cổ đồng

 TRÁCH NHIỆM: Đề cao và duy trì tinh thần trách nhiệm trong từng hoạt động, với mỗi cá nhân, mỗi phòng ban để đạt được kết quả tốt nhất.

 ĐỔI MỚI: Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến, sẵn sàng thay đổi để thích ứng, phù hợp và dẫn đầu.

 CHÍNH TRỰC: trung thực, chân thành, kiên định và nhất quán trong tư duy và hành động.

Lịch sử hình thành

 THÁNG 9 - 2014: Công ty Cổ phần TRT được thành lập ngày 18/09/2014 tên ban đầu là công ty cổ phần Đầu tư công nghệ Trường Thịnh, vốn điều lệ 21 tỷ đồng.

 THÁNG 12 - 2016: Ngày 05/12/2016 tăng vốn điều lệ từ 21 tỷ lên 40 tỷ đồng

 THÁNG 4 – 2017:

  • Ngày 05/04/2017 tăng vốn điều lệ từ 40 tỷ lên 100 tỷ đồng.
  • TRT chính thức chuyển trụ sở chính về toà nhà Đinh Lễ, số 1 Đinh Lễ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

 THÁNG 11 - 2017:  Trụ sở chính dời về số 620 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 THÁNG 03 - 2018: Ngày 15/03/2018, công ty Cổ phần TRT đổi tên thành Công ty Cổ phần ILA (ILA JSC).

 THÁNG 11 – 2021:

  • Ngày 16/11/2021, Công ty Cổ phần ILA đã có ban lãnh đạo mới đến từ Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát.
  • Trụ sở chính dời về số 620 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
     

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với chiến lược đầu tư tiên phong, linh hoạt, bền vững cùng tiềm lực mạnh mẽ từ tập đoàn Hoàng Cát Group. ILA kỳ vọng sẽ nhanh chóng khẳng định vị thế trong các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, xây dựng, nông nghiệp, logistic, cơ điện… tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

SỨ MỆNH

Với khách hàng: ILA nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng đúng nhu cầu cho Khách hàng, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến và hiệu quả cao.

Với đối tác: Tôn trọng quyền và lợi ích của Đối tác, hợp tác trên tinh thần hữu nghị cùng phát triển.

Với cổ đông: Hoạt động kinh doanh minh bạch, an toàn, hiệu quả, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các Cổ đông.

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; khuyến khích mỗi cá nhân sáng tạo, phát huy tối đa năng lực và chuyên môn.

Với cộng đồng: Gắn kết một cách hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Với môi trường: Phát triển các giải pháp hạn chế tác động đến môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Ban lãnh đạo

Ông Lê Công Hoàng

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Ông Trần Đức Anh

Thành viên Hội đồng quản trị

Ông Hồ Viết Ánh

Thành viên Hội đồng quản trị

Ông Cao Xuân Phương  

Thành viên Hội đồng quản trị  

 

 

     

 

 

Ban Kiểm Soát

Lữ Kiều An

Thành viên Ban Kiểm Soát

Ông Nguyễn Phước Thành Nhân

Trưởng Ban Kiểm Soát

Bùi Thị Kim Phượng

Thành Viên Ban Kiểm Soát