Giới thiệu

Công ty Cổ phần TRT (ILA) có tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Trường Thịnh được thành lập vào năm 2014. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại cà phê, hàng hóa thiết bị cơ điện, dịch vụ logistics.

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần ILA (ILA JSC) hiện nay đang là một trong những công ty Holding có tiềm năng tăng trưởng mạnh trên thị trường, tập trung hoạt động chủ yếu trong ngành nông nghiệp, logistic và cơ điện. Với lợi thế nắm giữ công nghệ cao và chiến lược điều hành hiệu quả, trong 3 năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng, sát nhập và quản lý các công ty thành viên có nền tảng hoạt động kinh doanh vững chắc, có tiềm năng khai thác lợi nhuận lâu dài. Hiện nay, vốn điều lệ đã tăng lên 100 tỷ đồng. Ngày 28/11/2017, công ty Cổ phần ILA niêm yết trên sàn UpCom với mã cổ phiếu  “ILA”, hứa hẹn mở rộng tiềm năng cho công ty. Với phương châm luôn vững bước tiến lên phía trước, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến phần lớn giá trị cho cổ đông đồng thời tiến bước lên quy mô tập đoàn.

Giá trị cốt lõi

NHANH CHÓNG: nắm bắt thời cơ và đưa ra những quyết định đầu tư, sáp nhập, kinh doanh hiệu quả ở những ngành nghề luôn cần sự nhạy bén như logistic, cơ điện, nông nghiệp.

TIÊN PHONG: dẫn đầu xu hướng nhờ vào lợi thế của sự tích hợp, kết nối giữa những công ty thành viên cộng với sáng kiến tối ưu trong sản xuất, quản trị, phương pháp phân tích thị trường hiện đại.

ĐỔI MỚI: hướng đến công nghệ cao, góp phần củng cố vị thế của công ty trong cuộc cách mạng organic và 4.0 đang bùng nổ. Kết hợp chặt chẽ giữa khoa học, con người và trí tuệ nhân tạo nhằm tạo ra biên độ lợi nhuận cao và bền vững.

Lịch sử hình thành

2014
 
  2016   2017   HIỆN NAY

THÁNG 9 : Công ty Cổ phần TRT được thành lập ngày 18/09/2014 tên ban đầu là công ty cổ phần Đầu tư công nghệ Trường Thịnh vốn điều lệ 21 tỷ đồng kinh doanh trong các lĩnh vực chính là nông nghiệp, cơ điện, xây dựng, …

 

 

THÁNG 12 : Ngày 05/12/2016 tăng VĐL từ 21 tỷ lên 40 tỷ đồng

 

 

THÁNG 4: Ngày 05/04/2017 tăng VĐL từ 40 tỷ lên 100 tỷ đồng.

 TRT chính thức chuyển trụ sở chính về tầng M, toà nhà Đinh Lễ, số 1 Đinh Lễ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

THÁNG 11: Ngày 28/11/2017, công ty Cổ phần TRT niêm yết trên sàn UpCom với mã cổ phiếu  “ILA”.

 

THÁNG 03: Ngày 15/03/2018 đổi tên thành Công ty Cổ phần ILA (ILA JSC).

Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển, ILA đã và đang trở thành một Công ty có uy tín, năng lực và thương hiệu mạnh, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động, doanh thu hàng năm tăng trưởng bình quân 50%, đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bằng chiến lược đầu tư tiên phong và bền vững, ILA muốn từng bước khẳng định vị thế hoạt động trong mô hình holding vào các ngành nghề mũi nhọn như nông nghiệp, logistic, cơ điện tại Việt Nam và tham vọng vươn tầm ra Quốc tế, đồng thời đảm bảo sự tăng trưởng và lợi nhuận cho cổ đông.

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Nhận thức được những thách thức cũng như tầm ảnh hưởng sâu sắc của mình, công ty Cổ phần ILA xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài.

Tất cả các định hướng, phát triển đều dựa trên trách nhiệm với môi trường, trách nhiệm với sản phẩm, trách nhiệm với người lao động, góp phần phát triển kinh tế địa phương và hỗ trợ phát triển cộng đồng.

Khách hàng:

- Luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh.

- Luôn cập nhật, cải tiến công nghệ mới nhất để cải thiện, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng.

Cổ đông : Đảm bảo cho cổ đông một khoản đầu tư an toàn, sinh lợi bền vững.

Đối tác: Hợp tác, phát triển trên cở sở minh bạch, cùng có lợi

Nhà nước: Tuân thủ tất cả chính sách, quy định của nhà nước một cách nghiêm chỉnh.

Nhân viên: Mang đến sự thỏa mãn, hài lòng của nhân viên về môi trường làm việc hiện đại, an toàn, phát triển bản thân và có thu nhập ổn định.

Cộng đồng :

 - Chung tay phát triển cộng đồng, kết nối và tạo ra nhiều việc làm.

 - Ủng hộ các chương trình thiện nguyện bằng nhiều hình thức.

Môi trường: Duy trì nguyên tắc sản xuất, kinh doanh trên tiêu chí bảo vệ mội trường sống xanh, sạch cho hiện tại và cho cả thế hệ tương lai.

   

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Ông Thân Xuân Nghĩa

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Ông Nguyễn Quang Minh

Thành viên Hội đồng quản trị

Ông Đặng Xuân Hữu

Thành viên Hội đồng quản trị

Ông Tạ Ngọc Bích

Thành viên Hội đồng quản trị

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Thành viên Hội đồng quản trị

Ban Kiểm Soát

Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Trưởng Ban Kiểm Soát

Ông Bùi Bảo Khánh Duy

Thành Viên Ban Kiểm Soát

Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Thành Viên Ban Kiểm Soát

Ban Điều Hành

Ông Tạ Ngọc Bích

Tổng Giám đốc

Ông Đặng Xuân Hữu

Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Thái Hải

Phó Tổng Giám đốc

 

Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Kế toán trưởng